Liên thông Cao đẳng Dược đang là yêu cầu cấp thiết của Dược sĩ Trung cấp

Discussion in 'E-Cigarette Reviews' started by trantuanh8794, 28 Aug 2017.

 1. trantuanh8794

  trantuanh8794 New Member

  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Gender:
  Male
  Theo học cao đẳng y Dược là lựa chọn thông minh trong giai đoạn xã hội hiện nay . Các sinh viên đã tốt nghiệp hệ trung cấp vừa có thể theo đuổi đam mê với nghề vừa có thể trau dồi kiến thức bản thân.
  Những lý do khiến chi các sinh viên hiện nay không còn ngần ngại khi theo học liên thông cao đẳng Y dược nữa chính là:
  [​IMG]
  Liên thông Cao đẳng Dược đang là yêu cầu cấp thiết của Dược sĩ Trung cấp nhằm nâng cao trình độ để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng nguồn nhân lực của ngành Dược cũng như để tránh đào thải khỏi ngành do thông tư ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế mà Bộ đưa ra.Đáp ứng nhu cầu của người học, Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017 với thời gian học là 1,3 năm. Nhà trường có thời gian học trong, ngoài giờ hành chính hoặc Thứ 7 & Chủ nhật phù hợp với nhiều đối tượng người học Y Dược chính là một trong số ít những ngành mà sinh viên khi ra trường không lo thất nghiệp Y Dược đang là một trong những ngành Hot nhất hiện nay, số lượng sinh viên ra trường mỗi năm vẫn không đủ để bù đắp lượng y sĩ, dược sĩ đang thiếu hụt tại các cơ sở y tế các tuyến tỉnh, tuyến huyện,… trên địa bàn cả nước.
  Điều kiện xét tuyển:
  Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk yêu cầu thí sinh phải là người đã có tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác, là người có đạo đức, hạnh kiểm tốt, không có tiền án, tiền sự.
  Chính vì thế, sau khi học Liên thông Cao đẳng Y Dược, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một công việc như ý với mức lương hấp dẫn.

  Hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên ngành
  [​IMG]
  Từ xưa tới nay, các bậc phụ huynh quá coi trọng chữ danh nên hầu hết khi xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, họ thường muốn con cái đỗ đạt những trường danh giá hàng đầu cả nước.
  Nhưng với quy chế cải cách giáo dục mới, từ hệ trung cấp tới đại học, mọi chương trình đều được chuẩn hoá, đạt đúng yêu cầu của Bộ giáo dục đưa ra.
  Vì thế, dù học ở hệ nào, tất cả các học viên đều được trang bị và tiếp cận với hệ thống kiến thức chuẩn và chuyên sâu.
  Đặc biệt, Bộ giáo dục đặc biệt nhấn mạnh tới việc đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược và giao chỉ tiêu giảng dạy cho trường Cao đẳng Dược Hà Nội.
  Chính vì thế, trong quá trình học, sinh viên sẽ được học:
  • Chương trình chuẩn của Bộ
  • Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm nên giảng dạy dễ hiểu và không ngừng truyền lửa cho học viên
  • Học chú trọng tới thực hành và lấy lý thuyết làm nền tảng
  • Nhận bằng chính quy sau khi tốt nghiệp nên xin việc dễ dàng hơn.

  Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược Đắk Lắk gồm:
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu của nhà trường);
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  Thí sinh liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường : Số 300 Hà Huy Tập - Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. Tư vấn tuyển sinh: 026.2855.1559 - 0906.513.555 >>>Xem thêm Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk
   

Share This Page